ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม โดย ดร. คัทลียา ฤกษ์พิไชย และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้ร่วมนำเสนอความก้าวหน้าโครงการพัฒนาหุ่นยนต์เพื่อผู้สูงอายุรองรับ New normal ในการนี้ได้เสนอกิจกรรมเทคโนโลยีด้าน AI, Sensor, Robot, 3D ในการที่จะพัฒนาครูและนักเรียนอย่างใกล้ชิดต่อไป