สร้างนวัตกรรมให้เกิดประโยชน์​กับผู้สูงอายุอย่างยั่งยืนภายใต้ New Normal

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามโดยท่านอธิการบดี ผศ.พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช  มีนโยบายชัดเจน เน้นย้ำและจริงจัง ที่จะพัฒนาชุมชน พื้นที่เขตบางกอกใหญ่ และบริเวณใกล้เคียง ให้เกิดความยั่งยืน โดยมุ่งเน้นการสร้างวิจัยและนวัตกรรม ตามความเชี่ยวชาญ สมรรถนะ ความถนัดด้านเทคโนโลยีของวิทยาลัยและคณาจารย์ ??
โดยผลวิจัยนั้นจะต้องเกิดจากความต้องการของกลุ่มเป้าหมายจึงเป็นที่มาของภาพการลงพื้นที่ในวันนี้ 31 สิงหาคม 2563 เพื่อทำให้เกิดการมีส่วนร่วมจากชุมชน สำนักงานเขตบางกอกใหญ่, สพฐ, สภาพัฒนาเยาวชน,?‍?‍??‍?‍??‍?‍?‍??‍?‍??‍?‍? และสำหรับปีนี้ 2563 #STC เน้นการสร้างนวัตกรรมให้เกิดประโยชน์กับผู้สูงอายุอย่างยั่งยืนภายใต้ New Normal?
#Covid19 #newnormal #STC #ผู้นำด้านเทคโนโลยี #ประเทศไทย

97479

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการร่วมพัฒนานวัตกรรม ได้ที่:

ดร.คัทลียา ฤกษ์พิไชย อ.ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม/อ.ประจำหลักสูตรการตลาด

โทร.028785065