การประชุมวิชาการทางคณิตศาสตร์ครั้งที่ 23 ประจำปี พ.ศ. 2561 The 23rd Annual Meeting in Mathematics (AMM2018)

การประชุมวิชาการทางคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 23 ประจำปี พ.ศ. 2561 The 23rd Annual Meeting in Mathematics (AMM 2018) วันที่ 3 – 5 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรมแมนดาริน, กรุงเทพมหานคร

ในปีนี้ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับมอบหมายจากศูนย์ส่งเสริมการวิจัยคณิตศาสตร์แห่งประเทศไทย ให้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการทางคณิตศาสตร์ ประจำปี 2561  (ครั้งที่ 23)

โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้ เพื่อกระตุ้นให้นักคณิตศาสตร์ในประเทศ ตระหนักถึงความสำคัญของการวิจัยทางคณิตศาสตร์ที่มีต่อการพัฒนาประเทศ เพื่อเผยแพร่ผลงานการวิจัยทางคณิตศาสตร์ของอาจารย์ นิสิต นักศึกษา จากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ เพื่อให้นักคณิตศาสตร์ได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการทำวิจัยทำให้เกิดความร่วมมือทางวิชาการและสร้างความเข้มแข็งทางการวิจัยทางคณิตศาสตร์ที่ทันต่อการเปลี่ยนแปลง

กำหนดการสำคัญส่งบทความวิชาการ

กำหนดส่งบทความวิชาการฉบับบทคัดย่อและบทเต็ม : ผู้นำเสนอผลงาน ภายใน 15 กุมภาพันธ์ 2561
ระยะเวลาตรวจสอบบทความและประกาศผล : ภายใน 1 เดือน
สิ้นสุดการปรับแก้ไขบทความ : 23 มีนาคม 2561

รายละเอียดเพิ่มเติม ClickDowload