การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 3 หัวข้อ “การบูรณาการความรู้เพื่อสังคมที่ยั่งยืน” (The Integration of Knowledge for Sustainable Society)

การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 3  หัวข้อ “การบูรณาการความรู้เพื่อสังคมที่ยั่งยืน” (The Integration of Knowledge for Sustainable Society)  วันที่ 18 – 20 กรกฎาคม 2561  ณ อาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Deadline submission: 15 พฤษภาคม 2561 [ขยายเวลา]