สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)  ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้ารับการฝึกอบรมโครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ ๘  วันที่ ๑๖ – ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๑  ฝึกอบรม ณ โบตานิค รีสอร์ท (Botanic Resort)  ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
 ( ส่งใบสมัครภายในวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๑ เท่านั้น)
mp2305
++รับจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ ๖๐ ท่านเท่านั้น
++สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๙๓ (นายชัยณรงค์ ธรรมธีรภรณ์)