ประมวลภาพ การประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 1/2561 เมื่อ วันที่ 21 สิงหาคม 2561

เนื่องด้วยศูนย์วิจัยและนวัตกรรม สังกัดฝ่ายวิชาการ จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 1/2561 เพื่อรายงานสรุปผลการดำเนินงานด้านวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ของวิทยาลัย และร่วมกันกำหนดกรอบการวิจัยของวิทยาลัยเพื่อเป็นแนวทางในการสนับสนุนและการดำเนินงานวิจัย ปีการศึกษา 2561

กรรมการผู้เข้าประชุม

1. ผศ.พิสุทธิ์           มงคลวนิช                   อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม                  ประธาน
  2. อาจารย์สิริวรรณ์ รัตนราษี                      ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ                   กรรมการ
  3. รศ.ดร.รุจา           ผลสวัสดิ์                     รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ                                 กรรมการ
  4. ดร.สุพัตรา          ประดับพงศ์                  ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ                        กรรมการ
  5. ดร.ฐกฤต            ปานขลิบ                      คณบดีคณะเทคโนโลยี                                      กรรมการ
  6. รศ.ดร.สายพิณ   ไชยนันทน์                    คณบดีคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ                      กรรมการ
  7. อาจารย์ชนิดา     สุวรรณจูฑะ                 คณบดีคณะบัญชี                                               กรรมการ
  8. ดร.สุวรรณี          จริยะพร                        รักษาการคณบดีคณะรัฐประศาสนศาสตร์         กรรมการ
  9. อาจารย์สุรางค์    บุญยะพงศ์ไชย            หัวหน้าสาขาวิชาการเงินและการธนาคาร          กรรมการ(แทน)
  10. อาจารย์อมร        เหรียญทักษิณายัน       หัวหน้าสาขาวิชาสื่อดิจิทัล                                กรรมการ(แทน)
  11. ดร.ไตรรัตน์         สุทธิทูล                        ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานทรัพยากรบุคคล   กรรมการ
  12. อาจารย์ทิชากร   วิสาลสกล                     อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ   กรรมการ(แทน)
  13. ดร.คัทลียา          ฤกษ์พิไชย                    อาจารย์ประจำศูนย์วิจัยและนวัตกรรม               กรรมการและเลขานุการ
  14. นางสาวพรวิภา    สิงห์พร                         เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม                       กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ

2N0A0120

2N0A0188

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก.!!!

รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ ๑