รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “การเตรียมความพร้อมขึ้นทะเบียนเป็นคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ตามมาตรฐานสากล”

เรียน   ท่านผู้บริหาร คณบดี คณาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน.

ตามที่ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมได้จัดโครงการ หลักสูตรฝึกอบรมการเตรียมความพร้อมขึ้นทะเบียนเป็นคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ตามมาตรฐานสากล (Human Subject Protection Course) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้อง 9201 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ในการนี้ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ใคร่ขอแจ้งรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯ ซึ่งมีรายชื่อตามเอกสารแนบ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและเข้าร่วมโครงการฯ ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวด้วย จักขอบคุณยิ่ง

ขอแสดงความนับถือ

ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม