Thailand Competition on Robotic and Automation Control using Industry 4.0 Technology 2nd

โดย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมกับ WORLDDIDAC ASIA ได้จัดการแข่งขันการควบคุมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0 (ครั้งที่ 2) (Thailand Competition on Robotic and Automation Control using Industry 4.0 Technology 2nd) ประกอบด้วยการแข่งขัน 4 ประเภท คือ

1.  การแข่งขันควบคุมระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม 4.0
  2. การแข่งขันควบคุมหุ่นยนต์แขนกลในงานเชื่อมอุตสาหกรรม 4.0
  3. การแข่งขันออกแบบชิ้นส่วนยานยนต์ด้วยหุ่นยนต์อุตสาหกรรม 4.0
  4. การแข่งขันหุ่นยนต์ประกอบอาหาร (ผัดไทย) ชิงรางวัลดังนี้  ชนะเลิศ ชิงถ้วย และ เงินรางวัล, รองชนะเลิศอันดับ 1 ถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, รองชนะเลิศอันดับ 2 ถ้วยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษา, รองชนะเลิศอันดับ 3 ถ้วย 5 สถาบันการศึกษา

**หมายเหตุ : ประเภทที่ 4 การแข่งขันหุ่นยนต์ประกอบอาหาร (ผัดไทย) ในกรณีที่สถานศึกษาใดไม่เปิดสอนสาขาวิชาใดสาขาวิชาหนึ่งที่เกี่ยวข้องให้ใช้ครูและนักเรียน นักศึกษาในจังหวัดเดียวกัน หรือ ภาคเดียวกัน สมัครเข้าร่วมแข่งขันและอบรมได้ เนื่องจากต้องมี นักเรียน นักศึกษา และครูที่ปรึกษา สาขาวิชาแม็คคาทรอนิกส์หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการหรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

ดาวน์โหลดเอกสารการสมัครได้แล้ว คลิกที่นี่.!!

roboteng V2