ด้วยนางสาว พรวิภา สิงห์พร ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม และผู้รับผิดชอบในการรักษาสิทธิประโยชน์ในทางทรัพย์สินทางปัญญา ผลงานวิจัย ผลงานทางวิชาการ และ/หรือ งานสร้างสรรค์ ตามคำสั่งที่ 0110/2562 และนางสาว เจนจิรา บุดาวงศ์ และนายธนภัทร ศิวิไล เจ้าหน้าที่หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตร และการร่างข้อถือสิทธิเบื้องต้น ภายใต้โครงการส่งเสริมหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 8.00-17.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม

ในการเข้าร่วมอบรมครั้งนี้เป็นการพัฒนาตนเองเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลักดันให้วิทยาลัยของเรามีงานที่จดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญามากขึ้น หากผู้บริหาร คณะวิชา หรือ อาจารย์ท่านใดประสงค์จะขอข้อมูล ในการดำเนินการที่เกี่ยวข้องจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ พรวิภา (ต้นสา) โทร. 02-878-5065