ผลงานวิจัยถังขยะฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซนระบบพาสมาความดันสูง กับ ดร.มงคล จงสุพรรณพงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต ผลงานรางวัลเหรียญเงิน จากการประกวดและจัดแสดงในงาน 13th Taipei International Invention Show & Technoment กับสิ่งประดิษฐ์ “ถังขยะฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซนระบบพาสมาความดันสูง” มุ่งหวังที่จะช่วยลดปัญหาขยะติดเชื้อขยะอันตรายจากสถานพยาบาลหรือโรงพยาบาลของรัฐและเอกชน ที่นับวันจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมจาก Thai PBS
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม