เปิดรับสมัครทุนอุดหนุนการวิจัยภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบที่ 2)ประเภททุนวิจัยเพื่อพัฒนา

ประชาสัมพันธ์ จากศูนย์วิจัยและนวัตกรรม
เรื่อง เปิดรับสมัครทุนอุดหนุนการวิจัยภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบที่ 1)

ตามที่วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามมีนโยบาย การจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัยประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 6 ล้านบาท ให้แก่อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามได้พัฒนาศักยภาพในการทำวิจัย สร้างสมประสบการณ์และสามารถนำไปสู่การเป็นนักวิจัยที่มีคุณภาพได้วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามจึงได้ประกาศการรับสมัครทุนอุดหนุนการวิจัย (รอบที่ 1) ประจำปีการศึกษา 2560  กำหนดการรับสมัคร

ตั้งแต่บัดนี้–25 ตุลาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม 5065

ClickDowload