The 56th Kasetsart University Annual Conference

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ขอเชิญส่งผลงานวิจัยเข้าร่วม

ในการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 56

The 56th Kasetsart University Annual  Conference

วันที่ 6 – 9 กุมภาพันธ์ 2561

หมายเหตุ : ผู้เสนอผลงานโปรดชำระค่าลงทะเบียน เรื่องละ 1,000 บาท พร้อมกับการส่งผลงาน และ   ใบลงทะเบียนและอัพโหลดมาพร้อมหลักฐานการชำระเงิน กรณีบุคคลภายใน “โอนเงินผ่านระบบ ERP เลือกเจ้าหนี้เป็น B00010010 ส่วนกลาง มก. บางเขน”

***ส่งบทคัดย่อและเรื่องเต็ม ภายในวันพุธที่ 15 พฤจิกายน พ.ศ. 2560***

*คณะกรรมการฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาผลงานวิจัยที่ถูกต้องตามแบบฟอร์มที่กําหนดเท่านั้น Clickdownload

Downloadใบสมัคร