ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและ เทคโนโลยีสถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หัวข้อเรื่อง “#การเขียนและการนำเสนอบทความในที่ประชุมวิชาการ“ วันอาทิตย์ 21 เมษายน 2562 ณ อาคารปฏิบัติการพิเศษ จอมไตร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบััง ในการนี้ อ.ดร คัทลียา ฤกษ์พิไชย อ. ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม /อาจารย์ประจำสาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ และ อ.ดร วุฒิชัย เกษพานิช อ สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมและเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้ ในครั้งนี้ด้วย