ตามที่ ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม  โดย อ.ดร.คัทลียา ฤกษ์พิไชย ได้ทำความร่วมมือจัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 3 วันนี้ 5 กรกฏาคม 2562 โดยคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานานชาติ ครั้งที่ 3 หัวข้อ “การบริหารจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาชุมชน” The Third InterMational Multiconference of Management Science 2019 (IMMS 2019) : The Management of Innovation for Community Development นั้น

มีอาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจและคณะวิศวกรรมและเทคโนโลยีเข้าร่วม โดยมี อ.ภาคิน พันธ์ขาว อ.ธนกร เรืองเกษตรกร และ อ.กัญณัฏฐ์ สุริยันต์ อ.สุรธันย์ ปาละพรพิสุทธิ์ และ Mr.Gaurav Sengupta พร้อมนักศึกษาสาขาโลจิสติกส์ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในครั้งนี้ค่ะ

ซึ่งการจัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ 25 แห่ง ทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้รับความร่วมมือระดับนานาชาติจาก มหาวิทยาลัยผิงติง (Pingtung University) สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) มหาวิทยาลัยอะจีนคียา ดี วาย ปาติล (Ajeenkya D Y Patil University) ประเทศอินเดีย และ มหาวิทยาลัยอุตตะระ (Utara Universiti) ประเทศมาเลเซียอีกด้วย