วันจันทร์ที่  5 สิงหาคม 2562 อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามโดย  ดร.เชษฐ์ภณัฏ ลีลาศรีสิริ  และดร.คัทลียา ฤกษ์พิไชย ร่วมกับ ดร.ชานนท์  บุญมีพิพิธ  จาก สถาบันนวัตกรรม มหาวิทยาลัยรัตนโกสินทร์  เข้าพบนางสุนทรี ถั่วทอง รองปลัดเทศบาล อำเภอ บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี   เพื่อหารือการทำโครงการวิจัยและ บริการวิชาการ: การพัฒนาบุคลารกรภาครัฐในการจัดการขยะมูลฝอยในยุคไทยแลนด์ 4.0 ของเทศบาลอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

เครดิตภาพ:วิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน มทร.

dr.chanon01