โครงการสัมมนาเรื่อง “แนวทางการจัดทำข้อเสนอการวิจัยมุ่งเป้าตอบสนองความต้องการในการพัฒนาประเทศ เพื่อขอทุนภายใต้การบริหารจัดการทุนวิจัยของ สวก.” (รับจำนวนจำกัด)

ขอประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนาเรื่อง “แนวทางการจัดทำข้อเสนอการวิจัยมุ่งเป้าตอบสนองความต้องการในการพัฒนาประเทศ เพื่อขอทุนภายใต้การบริหารจัดการทุนวิจัยของ สวก.” โดย เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร  ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม  วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 8.30 -15.30 น.
ท่านที่สนใจเข้าร่วมสามารถสมัครได้ทาง   ClickDowload