การประชุมวิชาการระดับชาติสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตร ครั้งที่1

The First National Conference of Vocational Institute of Agriculture

(1st NCVIA-2018)

8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ณ. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม

“เกษตรปลอดภัย ก้าวไกล Thailand 4.0”

NCVIA 2018 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีนำเสนอผลงานวิจัยและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิชาการสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ของสถาบันฯ คณาจารย์ นักวิจัย และนักวิชาการทั้งภายในและภายนอกสถาบันฯ นำไปสู่การสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนา  ต่อยอดงานวิจัยสู่การสร้างนวัตกรรม สอดคล้องกับ เกษตรปลอดภัย ก้าวไกล Thailand 4.0” คือการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยนวัตกรรม โดยเปลี่ยนจากเกษตรแบบดั้งเดิมสู่เกษตรสมัยใหม่ ด้วยบริหารจัดการและเทคโนโลยีนอกจากจะเป็นการพัฒนาต่อยอดงานวิจัยสู่การสร้างนวัตกรรมแล้วนั้น ยังเป็นเวทีที่แสดงศักยภาพและคุณภาพนักศึกษาระดับปริญญาตรีของสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตร

ClickDownload